KIÊN QUYẾT THEO ĐUỔI MỤC TIÊU

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/05/2021 at 7:42 sáng

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến anh Hoà, anh Sơn, anh Hiếu, anh Ánh, anh Tùng là những người diễn giả truyền cảm hứng đã trao rất nhiều giá trị cho chúng em. Lời cảm ơn nữa em xin gửi tới Ban tổ chức của khoá học là chị Vân, chị Dương, […]

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến anh Hoà, anh Sơn, anh Hiếu, anh Ánh, anh Tùng là những người diễn giả truyền cảm hứng đã trao rất nhiều giá trị cho chúng em.
Lời cảm ơn nữa em xin gửi tới Ban tổ chức của khoá học là chị Vân, chị Dương, chị Ngân đã hỗ trợ chúng em rất nhiều để chúng em có 2 ngày học tập thật tuyệt vời !

 
Kết thúc 2 ngày học tập em có rất nhiều cảm xúc muốn chia sẻ. Có những cảm xúc em cũng không nói lên lời.
Trước ngày diễn ra khoá học em gần như mất niềm tin vào tất cả.Từ khi vào YODY em luôn có mục tiêu cho mình và vẫn luôn cố gắng nỗ lực rèn luyện, học tập để thực hiện mục tiêu đó. Nhưng cách đây mấy hôm em đăng ký phỏng vấn lên Cửa hàng trưởng và bị từ chối ngay từ vòng gửi xe ạ. Em nghĩ chắc do chiều cao cân nặng em chưa đủ tiêu chuẩn.
Em buồn và muốn buông bỏ…..

Nhưng thật may mắn cho em là YODY đã trao cho em 1 cơ hội mà không phải ai cũng có thể được đó là được tham gia dự án “Nhà Lãnh Đạo Triệu Phú Vrs 2 “.
Trong 02 ngày học dù chỉ là học tập qua Zoom mà em nhận thấy ở đây là sự tận tâm, nhiệt huyết của các nhà diễn giả muốn trao giá trị cho chúng em. Trong buổi học em được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau có những lúc em rơi những giọt nước mắt xúc động khi nghe mọi người chia sẻ. Có những lúc nổi da gà, rồi lại cười thật hạnh phúc…
Chính cái sức mạnh ấy đã khiến cho MỤC TIÊU KHÁT KHAO của em BÙNG CHÁY trở lại.

Không hiểu sao mà trong người em tự nhiên như có nguồn điện khiến cho em bừng tỉnh đánh thức đam mê trong con người em vậy.
Sáng nay em tỉnh giấc từ rất sớm, khi chuông hẹn giờ còn chưa kêu còn sớm hơn cả so với cái mục tiêu thói quen hàng ngày mà em đặt ra. Em dậy để thực hiện những thói quen ấy.
Và em thử đọc sách em không tin rằng ngày đầu tiên em đọc sách lại vì trước đó e cũng từng đọc nhưng em chưa biết cách đọc em bị buồn ngủ và em đã từ bỏ. Em ngồi đọc sách cạnh nồi cháo để tiện trông em cắm cháo cho con ạ, mà em không hiểu sao nồi cháo trào hết ra mà em không biết em chỉ nhớ lại lúc nghe tiếng trào em lại nghe thành tiếng nước suối chảy ở đâu trong mát. Đến lúc ngửi thấy mùi em đã giật mình. Nếu như bình thường em đã cáu bản thân mình vì để nồi cháo trào trong khi ngồi cạnh nhưng hôm nay em lại vui em lại cười vì điều gì khiến cho em đọc sách lại ham đến vậy.

Em cảm ơn khoá học biết bao nó giúp em năng lượng trở lại. Và chắc chắn em sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình. “Khi Thượng đế trì hoãn, không có nghĩa là Người từ chối. Những điều dường như KHÔNG THỂ trong một lúc nào đó sẽ trở thành CÓ THỂ nếu ta KIÊN QUYẾT THEO ĐUỔI”.  Em vui hơn nữa khi ngày hôm nay em nhận được lời chia sẻ từ ASM của em khiến em càng có động lực hơn.
Em chỉ biết nói là em cảm ơn YODY rất nhiều.

(Bạn Thư – YODY Kim Thành cùng gia đình)

Em sẽ nỗ lực hết sức để trở thành một người lãnh đạo dù có nhỏ bé nhưng đầy nội lực bên trong.
YODY xin cảm ơn !

icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến