Sứ mệnh

Sứ mệnh của YODY là “Đưa sản phẩm thời trang Việt có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên Thế Giới”.

sứ mệnh của yody

YODY mong muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam những sản phẩm thời trang do chính tay người Việt làm ra. Không phân biệt tầng lớp, không phân biệt giàu nghèo, những khách hàng chưa bao giờ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vượt ngoài mong đợi, ai cũng sẽ được chào đón, tôn trọng khi đến với YODY.

Chính vì vậy, YODY dày công nghiên cứu chất liệu sản phẩm và cho ra mắt những dòng sản phẩm tối ưu cả về giá cả và chất lượng mang đến cho khách hàng. Cùng với đó, YODY luôn dành phần lớn thời gian để đào tạo văn hóa phục vụ cho toàn bộ nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ là 1 đại sứ thương hiệu, mỗi nhân viên sẽ là 1 hình mẫu về văn hóa phục vụ của YODY và trao giá trị tốt nhất đến từng khách hàng. 

Được xem là một thương hiệu startup thành công về thời trang tại Việt Nam, tính đến nay, YODY đã có 115 cửa hàng tại 33 tỉnh/thành trên toàn quốc.

Không chỉ gây ấn tượng bởi sự phát triển mạnh mẽ, YODY còn được đánh giá là một thương hiệu có tiềm năng, mang theo một ước mơ lớn với khát khao khẳng định mình không chỉ trên bản đồ thời trang Việt mà còn vươn mình ra thế giới.

Ước mơ về 1 thương hiệu thời trang Việt vươn ra thế giới 

🇻🇳KHÁT VỌNG UNICORN VIỆT NAM – IPO 2025,
Start up Kỳ lân tiếp theo của Việt Nam.
Một mốc xác nhận trên hành trình chinh phục thế giới!
Chuỗi nỗi niềm xoay quanh câu hỏi” TẠI SAO?”
Chúng ta có những người công nhân may lành nghề hàng đầu thế giới
Chúng ta có nhũng con người trẻ thông minh, có đủ trí tuệ, có đủ năng lực, có những khao khát
Tại sao chúng ta chỉ đi GIA CÔNG cho nước ngoài để rồi nhận giá trị thấp nhất?
Tại sao những sản phẩm Made in Vietnam chất lượng cao lại không bán ở Việt Nam hoặc giá cao cắt cổ?
Tại sao người Việt chưa nhận được giá trị cao?
Tại sao không phải là người Việt Nam?
Tại sao không phải là thương hiệu Việt?
🇻🇳Ôm nỗi niềm đau đáu đó cùng với 1 ước mơ và niềm tin sắt đá, chúng tôi nói với nhau rằng: “Chúng tôi nghiêm túc với giấc mơ của mình” và chúng tôi cho ra đời thương hiệu YODY với sứ mệnh “Đưa sản phẩm thời trang Việt có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên Thế giới”. Để một ngày nào đó, chúng tôi có thể tự tin và nói rằng “YODY là niềm tự hào của Việt Nam”

Trong suốt 7 năm qua, YODY đã trải qua nhiều khó khăn, biến cố. Thế giới vẫn luôn thay đổi, nhưng có một thứ không thay đổi, đó là YODY sẽ không đầu hàng. “YODY sinh ra là dành cho khách hàng, chừng nào khách hàng còn yêu thương YODY thì YODY vẫn luôn dành cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất”