Quy mô nhân sự

Với sứ mệnh đưa sản phẩm thời trang Việt có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên Thế Giới. Sau 09 năm hình thành, YODY đã có những bước phát triển đột phá với mạng lưới hơn 220 cửa hàng trải dài Miền Bắc, Trung, Nam với quy mô nhân sự trên 6000 người.

Có được điều đó, anh Nguyễn Việt Hoà – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Thời trang YODY đã đúc rút được 6 triết lý nhân sự của YODY đã, đang áp dụng và thực hiện thành công.

 

 

6 TRIẾT LÝ NHÂN SỰ CỦA YODY

  1. Tài sản quý giá nhất của YODY là con người phù hợp

Ở bất kỳ doanh nghiệp nào, con người luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công hay thất bại của tổ chức đó. Vậy nên, việc tuyển chọn nhân sự ngay từ ban đầu phải là một bước đi đúng, cùng động lực, cùng chí hướng và cùng mục tiêu.

  1. Tiêu chuẩn tuyển dụng có 3 nguyên tắc

Với YODY, chúng tôi có các nguyên tắc để lựa chọn người phù hợp:

Đầu tiên, Chúng tôi chỉ lựa chọn người THỰC SỰ phù hợp, chứ không phải những người CÓ VẺ phù hợp.

Thứ hai, chấp nhận bỏ nhầm còn hơn chọn nhầm.

Cuối cùng, chúng tôi không bao giờ thoả hiệp với các tiêu chuẩn Tuyển dụng hay trường hợp ngoại lệ nào.

  1. Lên thuyền chinh phục biển lớn – giàu nghèo cùng nhau

Chúng tôi không tuyển nhân viên, mà chúng tôi mời gọi nhân tài cùng nhau lên thuyền chinh phục mục tiêu vĩ đại. Thành quả cuối cùng của một năm phụ thuộc vào kết quả chung của tất cả.

  1. Cơ chế WIN – WIN

Chúng tôi sẵn sàng chi trả để được làm việc với người tài thực sự. Khi bạn cống hiến, tạo ra giá trị thì đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cũng tăng tại YODY.

  1. Ứng viên ở đâu – YODY ở đó
  1. Mỗi leader là một trưởng phòng Nhân sự

Khi quy mô của tổ chức càng lớn, lượng công việc càng nhiều, người lãnh đạo cấp cao không thể quan tâm chi tiết đến mọi việc được nữa. Đây cũng là lúc “Trao quyền” nên được thực hiện.