DẤU CHÂN NHỎ, THÀNH CÔNG LỚN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2021 at 3:59 sáng

Với mình đó là 1 quãng thời gian đáng nhớ, đầy khó khăn, vất vả nhưng lại giúp mình có những người em thân thiết trong cửa hàng […]

YODY xin chào!!!!

Xin chào tất cả các bạn, mình là Đinh Đông, sinh năm 1993, nhà mình ở Hải Phòng và hiện tại mình đang là cửa hàng trưởng ở YODY Tiền Hải – Thái Bình. Hôm nay mình xin được chia sẻ câu chuyện của bản thân và mong là câu chuyện của mình có thể tạo động lực cho 1 vài bạn nào đó đọc được ạ.

Trước khi vào YODY thì mình đang có 1 công việc ổn định là làm kĩ thuật điện, cũng được 4 năm rồi các bạn ạ. Mình biết tới YODY Thủy Nguyên đầu tiên, mình cũng mua 1 vài sản phẩm ở đấy và điều mình thấy ấn tượng là cách các bạn ấy phục vụ mình rất nhiệt tình và chu đáo. Sau đó mình có tìm hiểu thêm về YODY, mình thấy đây là 1 môi trường làm việc rất năng động và luôn dành cơ hội thăng tiến cho bất kì thành viên nào mong muốn. Chính vì vậy mình đã quyết định xin vào YODY làm với mong muốn thay đổi bản thân và vươn lên vị trí cao hơn các bạn ạ.

Ngày 13/03/2020, mình bắt đầu thử việc ở YODY, đúng vào đợt dịch COVID -19 đang đỉnh điểm các bạn ạ, đặc biệt là lệnh giãn cách xã hội của chính phủ từ ngày ¼ – 15/4/2020. Thời gian ấy chúng mình đều đăng kí làm tình nguyện viên nhận 50k/ 1 ngày, cả cửa hàng đi làm cả ngày và tập trung đóng đơn online. Cách đóng đơn online lúc ấy sơ khai lắm, vận đơn bắn vào 1 nhóm chung của tất cả các cửa hàng, chúng mình cuống cuồng đi tìm, chụp ảnh thật nhanh để mong nhận được đơn các bạn ạ.

Với mình đó là 1 quãng thời gian đáng nhớ, đầy khó khăn, vất vả nhưng lại giúp mình có những người em thân thiết trong cửa hàng, giúp mình hòa đồng với văn hóa mà YODY đang xây dựng và giúp mình học được tinh thần vượt khó, đồng lòng cùng vượt qua đại dịch của các YODYer. Mình biết ơn YODY đã thay đổi con người mình từ 1 người khô khan, ít nói, giao tiếp kém thành 1 người hoạt bát, năng động và biết yêu thương nhiều hơn.

 

Sau quãng thời gian khó khăn vì dịch bệnh, YODY mình phát triển bùng nổ, doanh số cao hơn, mở nhiều cửa hàng hơn và đặc biệt là quyền lợi cho nhân sự cũng nhiều hơn, mình rất ấn tượng với quyết định của công ty là hỗ trợ toàn bộ nhân sự công ty bữa ăn 25.000đ. Đây là điều mà chưa 1 công ty thời trang nào làm cả, YODY là công ty đầu tiên và duy nhất quan tâm tới bữa ăn của nhân viên. Cảm giác lúc ấy của mình là ngạc nhiên và thực sự biết ơn YODY rất nhiều và mình thay đổi suy nghĩ, mình muốn gắn bó với YODY, cống hiến cho YODY nhiều hơn, mình phấn đấu mỗi ngày.

Chia sẻ với các bạn là từ tháng 6 đến tháng 11 mình đã có tới 5 lần phỏng vấn trước khi về Tiền Hải nhận thử việc Cửa hàng trưởng ở tháng 12/2020, thật sự nhiều lắm luôn ấy. Mình kiên trì tham gia phỏng vấn vì mỗi lần phỏng vấn anh ASM Tùng đều cho mình những lời khuyên bổ ích để mình thay đổi tốt hơn và mình rất biết ơn anh Tùng. Điều mình muốn chia sẻ là, chỉ cần các bạn có quyết tâm, có động lực, có sự kiên trì để học tập, hoàn thiện bản thân thì luôn có vị trí xứng đáng cho các bạn, YODY luôn dành cơ hội cho những con người cầu tiến, các bạn cùng cố gắng lên nhé.

Đến hiện tại thì mình vào YODY được 14 tháng rồi, càng làm càng thấy gắn bó với YODY các bạn ạ. Mình học hỏi được rất nhiều từ YODY, mình biết ơn YODY và mong muốn được cống hiến cho YODY nhiều hơn. Hi vọng các bạn đọc được bài chia sẻ của mình sẽ tìm được động lực để phát triển bản thân và động lực để gắn bó, cống hiến cho YODY, cảm ơn các bạn rất nhiều ạ!

Nguồn: Đinh Đông – Cửa hàng trưởng YODY Tiền Hải

icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến