YODY CHÍNH THỨC LAUCHING PHẦN MỀM UNICORN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/05/2022 at 9:09 sáng

NGÀY 05.05.2022, YODY CHÍNH THỨC LAUCHING PHẦN MỀM UNICORN Một sản phẩm tâm huyết và tràn đầy hứa hẹn của anh em CNTT. YODY tự hào vì có hàm lượng nghiệp vụ rất chuyên sâu đáp ứng cho cả tổ chức hàng chục ngàn người, cover tất cả các kênh bán hàng và bài toán […]

NGÀY 05.05.2022, YODY CHÍNH THỨC LAUCHING PHẦN MỀM UNICORN
Một sản phẩm tâm huyết và tràn đầy hứa hẹn của anh em CNTT. YODY tự hào vì có hàm lượng nghiệp vụ rất chuyên sâu đáp ứng cho cả tổ chức hàng chục ngàn người, cover tất cả các kênh bán hàng và bài toán cung ứng hàng hóa realtime.

Trong quá trình Launching, vũ trụ gửi thêm các bài toán thách thức hơn như:
(1) Thời gian chỉ có từ 22h đến 8h sáng phải xong hết các tác vụ để các bộ phận đi vào làm việc bình thường.
(2) Rơi đúng vào ngày big event của sàn nên vừa chuyển đổi lại phải phân làn, phân luồng cho các đội sale sàn TMDT vẫn chiến thông đêm được hàng ngàn đơn trong vòng 1h.
(3) Migration toàn bộ gần trăm triệu đơn hàng từ hệ thống cũ trong thời gian cực ngắn, kết hợp các thứ lại chúng tôi đã xây dựng được hệ thống xử lý được 2,5 triệu đơn hàng trong 30 phút..để rồi tự tin từ đây có thể tự tin đi ra quốc tế chinh chiến các sự kiện rồi.

Cuối cùng đây cũng là niềm tự hào của YODY đặt một dấu mốc quan trọng vào phát triển Fashion Tech – “Tái định nghĩa công nghệ thời trang thế giới”.
Biết ơn 50 anh em team CNTT đã đồng hành thức thông đêm tới giờ vẫn chiến đấu không ngừng nghỉ.
#YodyFashionTech

icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến