SỨ MỆNH CỦA YODY LÀ GÌ?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/08/2021 at 1:37 sáng

Và hơn hết chúng ta có nhiều hơn tất cả đó là sự khao khát và niềm tin mãnh liệt vào con người Việt Nam, những con người trẻ tuổi của Việt Nam. Và một ngày nào đó Việt Nam sẽ có thương hiệu thời trang vươn tầm thế giới

Bạn có bao giờ tò mò về sứ mệnh của YODY không? YODY ra đời như thế nào? YODY ra đời để làm gì?
Vậy để tôi kể cho các bạn nghe nhé!
YODY ra đời vào ngày 25.4.2014 với một cửa hàng nhỏ rộng 30m2 tại 22 Chùa Bộc, Hà Nội. YODY ra đời chỉ với một mục tiêu làm thời trang công sở trẻ thông thường.
Năm 2015, thời điểm YODY ra đời được 1 năm, chúng tôi đi Singapore, đi Trung Quốc, đi Thái Lan, và một số nước khác để nghiên cứu thị trường thời trang. Trong hành trình đó chúng tôi nhận ra: Có rất nhiều sản phẩm Made in Việt Nam được bày bán ở các trung tâm thương mại lớn mà chưa có thương hiệu nào của Việt Nam cả.
 
Chúng tôi đặt câu hỏi: Vậy người Việt Nam có được sử dụng những sản phẩm thời trang Made In Việt Nam có chất lượng tốt như thế này không? Và chúng tôi phát hiện ra 2 rào cản:
Rào cản 1: Về mặt địa lý, Việt Nam mỗi năm xuất khẩu từ 40-50 tỷ $ tiền quần áo ra nước ngoài, nhưng phần lớn mang những thương hiệu quốc tế và được bày bán tại các nước khác ngoài Việt Nam
Rào cản 2: Rào cản về giá. Nếu như những sản phẩm được bán tại Việt Nam thì thường được bán dưới thương hiệu quốc tế hoặc thương hiệu cao cấp tại Việt Nam, và thường có giá từ 800.000đ tới nhiều triệu đồng cho một sản phẩm.
Chúng tôi đặt câu hỏi tại sao người Việt mình tạo ra sản phẩm thời trang chất lượng tốt vậy, mà chúng ta phần lớn lại ít được sử dụng? Tại sao sản phẩm thời trang Việt Nam được cả thế giới đánh giá cao nhưng chúng ta chỉ mang danh là một đất nước gia công, chứ không mang thương hiệu chúng ta bán khắp toàn cầu.
Chúng tôi đau đáu những câu hỏi đó, rồi chúng tôi đã quyết định, mình sẽ làm gì đó. Chúng tôi mong muốn tất cả người dân Việt Nam, dù là giàu, trung lưu, trung bình, hay người nghèo đều có thể sử dụng sản phẩm Made in Việt Nam có chất liệu tốt, được phục vụ tốt tại tất cả các vùng miền từ nông thôn đến thành phố nhỏ, rồi tới thành phố lớn. Và rồi chúng tôi mơ một ngày nào đó, Việt Nam sẽ có một thương hiệu thời trang vươn ra toàn cầu.
Trải qua hành trình 7 năm, chúng tôi gặp nhiều thách thức, khó khăn. Nhưng thứ duy nhất khiến chúng tôi vẫn tồn tại được đó là chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Chúng tôi làm mọi thứ để giữ chữ tín của mình với khách hàng và luôn đau đáu làm sao để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
Trên hành trình xây dựng “Hàng hiệu cho mọi người” tại Việt Nam. Chúng tôi đang từng ngày, từng giờ, từng con người mang trong mình sứ mệnh để hàng trăm triệu người Việt Nam được sử dụng sản phẩm tốt với giá hợp lý, được phục vụ vượt trên mong đợi tại tất cả các tỉnh thành.
Rồi chúng tôi sẽ cùng nhau cho cả thế giới thấy rằng, những con người trẻ của Việt Nam chúng ta có thể làm được. Chúng ta có đủ khả năng, chúng ta có những người công nhân may lành nghề, chúng ta có những con người trẻ đủ năng lực, trí tuệ. Và hơn hết chúng ta có nhiều hơn tất cả đó là sự khao khát và niềm tin mãnh liệt vào con người Việt Nam, những con người trẻ tuổi của Việt Nam. Và một ngày nào đó Việt Nam sẽ có thương hiệu thời trang vươn tầm thế giới
Chia sẻ bởi Chủ tịch YODY – Nguyễn Việt Hòa
icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến