RADIO SỐ 14 – YODY – DINH DƯỠNG TINH THẦN CỦA TÔI

 

Tháng này chúng ta đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đầu tháng, các bạn ở các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh và ở Tây Nguyên đã hân hoan vui mừng chào đón ngày trở lại. Hàng loạt cửa hàng của YODY trên hệ thống bắt đầu hoạt động, không khí chiến đấu của anh em mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Có bạn chia sẻ: “Sau khoảng thời gian giãn cách, đến lúc gặp lại đồng đội, cảm thấy yêu thương hơn bao giờ hết và thật tuyệt là vẫn cùng mọi người làm việc trở lại, cảm ơn YODY đã luôn đồng hành”

Xin chào mọi người, mình là Minh Nguyệt đã quay trở lại với mọi người trong số radio tháng 10 của YODY. Như thường lệ, Radio chính thức trên kênh Văn hóa của YODY Lifestyle luôn phát sóng mỗi tháng 1 số với hy vọng mang lại cho mọi người những phút giây thư giãn.

Bạn thấy không? Dù qua khó khăn, YODY chúng tôi vẫn vững mạnh, luôn giữ một niềm tin tích cực, lạc quan vào cuộc sống.

Và mới đây thôi, tuần trước chúng tôi lại tiếp tục gặp những đợt mưa và gió lớn từ các cửa hàng ở miền Bắc kéo vào Miền Trung, Tây Nguyên. Với tình hình mà không ai trở tay kịp.

“Kiến giang nước lên từ lúc nửa đêm chị ạ, giờ nước đang đứng nhưng bên ngoài đường e lội đã ngang bụng rồi”.  “Dạ các bạn và e dọn xong được gì lên tầng thì dọn, còn xong là lội ra ngay chứ ở đó tối nước lên thì không về nhà được ạ. Hiện tại vẫn ổn chị ạ. Chỉ lo cửa hàng điện đài hỏng với lại lo nhà các bạn bị nước lên cao quá”.

“Dạ nước đêm lên rất nhanh nên 22h xong là em cho các bạn dọn lên tầng 2 trong đêm luôn. Các bạn với e thức trắng đêm dọn lên xong là lội về nhà. Mà lúc sáng nước đã ngang bụng r ý c. Hiện tại nhà các bạn có bạn bị lũ lên nửa nhà ạ. Hiện tại vẫn ổn nhưng mất điện nên e liên lạc với các bạn khá khó khăn”.

Chỉ có vài dòng thôi nhưng mọi người cũng cảm nhận được những lo âu giữa biển nước mênh mông đúng không ạ ?

Nhưng dù khó khăn đến mấy thì các bạn YODY vẫn luôn kiên cường, cùng nhau mỉm cười vượt qua, đối mặt. Và bây giờ các bạn ấy đã cùng nhau tạo nên những con số không thể ngờ tới.

Chính bởi vì như vậy, những khó khăn bên ngoài đấy càng khiến chúng tôi yêu thương và đoàn kết nhiều hơn. Bởi thế đi đâu, chúng tôi vẫn luôn tự hào mình có anh em YODY rộng khắp cả nước và sau này là cả thế giới.

Nguồn dinh dưỡng tinh thần của tôi là YODY, còn bạn nguồn dinh dưỡng tinh thần của bạn là gì ?