PHÚ QUỐC – NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÔNG THỂ QUÊN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/02/2022 at 10:20 sáng

Một chuyến đi mà tôi nhận được quá nhiều. Hoàn tất quá khứ để tôi dũng cảm nói ra lời xin lỗi, lời biết ơn và lời đề nghị tới 1 người đồng đội để CHÚNG TÔI lại có thể tiếp tục phát triển cùng đội nhóm thuế YODY. Tự tin và tự hào hô […]

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'yody good Shú Quốc 2022 Và những câu chuyện Không thể quên'

Một chuyến đi mà tôi nhận được quá nhiều.

Hoàn tất quá khứ để tôi dũng cảm nói ra lời xin lỗi, lời biết ơn và lời đề nghị tới 1 người đồng đội để CHÚNG TÔI lại có thể tiếp tục phát triển cùng đội nhóm thuế YODY.

Tự tin và tự hào hô to mục tiêu khao khát của bản thân, của đội nhóm, của công ty trong năm 2022 và cùng nhìn vào mắt nhau hô to rằng chúng tôi tin bạn.
Đã có được rất rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Được cùng những người anh em YODYer cháy hết mình trong buổi Gala đầy lãng mạn, đầy cuồng nhiệt và đầy sự thăng hoa. (Chưa bao giờ tôi quẩy nhiệt tình như vậy). Và từ đêm 23/02/2022. Hòn đảo ngọc thiên đường đã chính thức được lưu danh trong sử sách YODY, YODY CẤT CÁNH!

Tôi nhận ra bản thân mình, đang bước đi quá chậm chạp so với tốc độ lớn mạnh của YODY!
Không! Mình phải thay đổi.

Nhanh nhanh hơn nữa.
Cảm ơn YODY, tự hào vì là 1 YODYER!
—————————-
Nguồn: Nguyễn Thành Hưng – Kế Toán

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các thành viên phòng Kế Toán

PHÚ QUỐC – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

Đến bây giờ em vẫn còn lâng lâng cảm giác bất ngờ khi được Ban tổ chức yêu thương và trao cơ hội “1 slot” để cùng bay tới Phú Quốc xinh đẹp tham gia Kickoff cùng YODY 2022.

Giấc mơ đó đã trở thành hiện thực từ ngày 22-24/02/2022.
Bản thân em cảm thấy rất may mắn vì điều diệu kì đó. Nhân đây e xin phép gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo công ty, Ban tổ chức đã cho chúng em những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa đến thế. Từ đó bản thân em và đồng đội như được tiếp thêm năng lượng để hiện thực hoá các mục tiêu năm 2022 đã đặt ra.

Lần đầu tiên tham gia khoá học Offline bản thân em cảm thấy rất hào hứng và bùng cháy. Nơi đó em được gặp những người sếp, đồng đội đã hỗ trợ và đồng hành cùng em hơn 1 năm qua mà chưa có cơ hội được gặp trực tiếp, cảm giấc rất khó tả khi mọi người trao nhau cái ôm, cái bắt tay mang trong mình tình cảm ấm áp của gia đình.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Lần đầu tiên được gặp các bạn hệ thống cửa hàng trẻ trung nhiệt huyết. Các bạn là những chiến binh bất diệt. Thật tuyệt vời khi được ngồi cùng và lắng nghe những câu chuyện trải lòng cùng các bạn.

Lần đầu tiên liên minh Kế toán – Mua hàng- Kiểm soát mạng lưới hoà thành 1, vì 1 mục tiêu cùng chung khát khao sẽ xây dựng đội nhóm vô địch cùng những con người vô địch. Mọi người toát lên nguồn năng lượng của sự hào sảng, sự biết ơn đến vô tận thông qua những bài học của anh Hoà. Thông qua đó bản thân em được mở mang thêm rất nhiều điều, lĩnh hội nhiều bài học mới mà chỉ có YODY mới mang lại cho em những điều tuyệt vời đến thế.

Nhắc đến YODY thì nhắc tới 2 chữ “Tự hào”❤️
——————————-
Nguồn: Phan Thị Hằng

 

Phú Quốc – Hành Trình tuyệt vời ✨️
Thật tuyệt vời khi The Moon đã được đồng hành cùng nhau trong hành trình này. Dù có một chút tiếc nuối phút 90 có 2 thành viên lead không tham gia được.
Thật tuyệt vời khi bản thân em được nhìn thấy sự hạnh phúc, niềm hân hoan của các thành viên trong team mình. Đó là lúc mà mình nghĩ, bản thân phải đi nhanh hơn, nỗ lực hơn gấp nhiều lớn.

Thật tuyệt vời khi được cùng những người đồng đội của mình Tuyên bố thật to, thật tự hào về Mục tiêu đội nhóm. Ai cũng dùng hết nội lực của mình để hô to nhất là tôi biết tất cả chúng tôi có niềm tin mãnh liệt vào nó. Chúng tôi cam kết hoàn tất Mục tiêu của đội nhóm mình để Chính những con người này lại 1 lần nữa nắm tay nhau tại mảnh đất Singapore.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và thủy vực

Các thành viên The Moon

Thật tuyệt vời khi tôi được trực tiếp ôm những người thầy đáng kính là anh Hòa, chị Thanh, anh Hiếu, chị Nhung và kể về giấc mơ Amazon. Ánh mắt niềm tin của các anh chị đã truyền được động lực mạnh mẽ cho chúng tôi. Hãy vững tin ở chúng em nhé.

Biết ơn Ban Lãnh Đạo, Biết ơn Ban tổ chức chương trình.
Biết ơn Khách hàng đã luôn yêu thương và ủng hộ.
Biết ơn gần 5000 YODYer luôn nỗ lực từng giờ.
Biết ơn anh Hiếu – người thầy đầu tiên, có thể là người đã cho tôi rẻ đúng vào ngã rẻ của cuộc đời mình.
Biết ơn The Moon – Biết ơn YODY – Chỉ cần tôi còn tôi còn thở là nhiệt huyết này, là tình yêu này vẫn trọn vẹn.

2022 Cất cánh! YESSS
——————————–
Nguồn: Ninh Trần Trí Kiều – The Moon

icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến