NGUYỄN THỊ NGOAN -PHÒNG KẾ TOÁN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/06/2022 at 9:53 sáng

Câu chuyện số 03 đến từ bạn Bùi Thị Ngoan (Bộ phận Kế toán) “Hôm qua IT có liên hệ em để xin file đối soát công nợ online và hãng vận chuyển, em có gửi bảng đúng yêu cầu cho IT. Đúng ra em chỉ cần gửi bảng cho các bạn tự nghiên cứu […]

Câu chuyện số 03 đến từ bạn Bùi Thị Ngoan (Bộ phận Kế toán)
“Hôm qua IT có liên hệ em để xin file đối soát công nợ online và hãng vận chuyển, em có gửi bảng đúng yêu cầu cho IT. Đúng ra em chỉ cần gửi bảng cho các bạn tự nghiên cứu là xong, hết trách nhiệm. Nhưng em đã chủ động đặt câu hỏi cho IT có cần em hỗ trợ gì không? Nếu mọi người không hiểu file này hãy tạo 1 buổi hẹn em sẽ dành thời gian hướng dẫn mình cụ thể.
Và thế là hôm nay bạn IT đã sang chỗ em để hai chị em cùng phân tích File đó, em cũng giải thích các trường dữ liệu với bạn. Bạn thừa nhận với em, đúng là nếu những điều này chị không chỉ tận tay cho em như vậy em cũng không thể hiểu được các chị đang làm gì. Và em đã nhận được lời cảm ơn của bạn.
Sau hành động đam mê phục vụ khách hàng là IT hôm nay em cũng nhận ra khi mình kết hợp làm việc với ai đó mình đều có thể đặt câu hỏi họ có cần mình giúp phần này không? Để họ sẵn sàng chia sẻ với mình về công việc của họ để hai bên hiểu nhau hơn và tìm ra cách làm hiệu quả hơn.”
——————
💕 Câu chuyện khiến chúng ta phải suy ngẫm khi giúp đỡ người khác và hãy luôn đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu nhiều hơn nhé!
icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến