[HUMAN OF YODY] – SUẤT CƠM TRƯA – PHẠM THỊ DUNG

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/06/2022 at 3:08 sáng

[HUMAN OF YODY] SUẤT CƠM TRƯA Hôm nay cửa hàng tôi có 1 khách hàng đến mua hàng đúng 12h trưa. Chị có dẫn thêm 1 bé con trai tầm 1 tuôỉ. Thấy bé cứ đòi về với mếu nên tôi lại gần hỏi chuyện và cho bé bóng bay nhưng bé ko thích bóng. […]

[HUMAN OF YODY]

SUẤT CƠM TRƯA
Hôm nay cửa hàng tôi có 1 khách hàng đến mua hàng đúng 12h trưa. Chị có dẫn thêm 1 bé con trai tầm 1 tuôỉ. Thấy bé cứ đòi về với mếu nên tôi lại gần hỏi chuyện và cho bé bóng bay nhưng bé ko thích bóng. Chị khách bảo là cháu đang đói quá, sáng sớm 2 mẹ con đi khám ở bệnh viện đối diện chưa kịp ăn gì mà trời mưa quá chưa về được. Đúng lúc cửa hàng tôi có người mang cơm đến. Tôi chủ động lấy xuất cơm của mình mời chị khách và bé ăn trước còn mình thì gọi thêm sau. Chị khách ngại từ chối nhưng tôi bảo không sao đâu, em gọi hộ không cháu bé đói, khổ thân lắm. Chị khách đồng ý nhận xuất cơm và cho bé ăn. Sau đó chị gửi tiền xuất cơm nhưng chúng tôi không nhận.
Điều quan trọng là tôi đã chủ động mang lại niềm hạnh phúc tới 2 mẹ con bằng cách đam mê phục vụ khách hàng ngay cả khi khách hàng chưa kịp nói ra.
Nguồn: Phạm Thị Dung – YODY Đông Anh
icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến