Đặng Thị Thúy Hằng – YODY Núi Thành

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/06/2022 at 7:01 sáng

“Phục vụ khách hàng” – Hẳn ai ở YODY cũng đã từng nghe tới. Bản thân tôi khi nghĩ về khách hàng thì tôi nghĩ họ chính là người tạo công ăn việc làm cho tôi, là người gián tiếp trả lương cho tôi. Cũng chính là người cho tôi cảm xúc vui buồn hàng […]

“Phục vụ khách hàng” – Hẳn ai ở YODY cũng đã từng nghe tới. Bản thân tôi khi nghĩ về khách hàng thì tôi nghĩ họ chính là người tạo công ăn việc làm cho tôi, là người gián tiếp trả lương cho tôi. Cũng chính là người cho tôi cảm xúc vui buồn hàng ngày. Là 1 “gia vị” không thể thiếu của bản thân tôi vì nó là công việc, là đam mê gắn liền với bản thân mình.
Nhận việc tại YODY từ tháng 10/2021 đến nay, làm việc với rất nhiều khách hàng hàng ngày. Ấy vậy mà mỗi khi thấy tin nhắn hay cuộc gọi của khách hàng là hồi hộp, là hơi buồn xíu. Buồn vì không phải khách hàng phản hồi không tốt mà buồn vì sợ khách hàng đánh giá năng lực bản thân mình làm việc không chuyên nghiệp và kĩ càng, ảnh hưởng tới uy tín của công ty và không quay lại ủng hộ sau đó. Ở những ngành khác thì miễn sao chúng ta bán được sản phẩm cho khách hàng là đã hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng đến với YODY, “Khách hàng” là bất cứ ai bạn làm việc cùng, bạn bán hàng cho họ. Tôi luôn ghi nhớ, dù trong hoàn cảnh nào và trong bất cứ việc gì thì khách hàng luôn là người đúng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và phải cố gắng làm sao để khách hàng hài lòng nhất, tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể.
Khách hàng cũng có người khó tính, cũng có người dễ tính, tôi đều đã được trải nghiệm với cả 2 vị khách hàng này khi làm việc tại YODY. Gặp khách hàng khó tính sẽ rèn cho bản thân mình kĩ càng hơn, cẩn thận hơn trong mọi công việc. Từ lời ăn tiếng nói, câu chữ và phải cố gắng để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất. Chính vì vậy mà các kĩ năng của tôi dần tốt hơn, được học hỏi rất nhiều từ các khách hàng của mình.
Và khi khách hàng vui thì chính chúng ta cũng được hạnh phúc. Đó là điều tôi được học và trải nghiệm được từ giá trị văn hóa của YODY là “Đam mê phục vụ khách hàng”.
Nguồn: Đặng Thị Thúy Hằng – YODY Núi Thành
icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến