BƯỚC NGOẶT

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/11/2021 at 4:21 sáng

Gần 1 năm đi làm ở vị trí chuyên gia tư vấn. Mình là 1 người được gia đình rất chiều chuộng, bản thân được gia đình chăm lo từ A-Z, chưa bao giờ thiếu thốn gì. Điều đó đã khiến mình ỷ lại và coi thường những công việc như nhân viên phục vụ […]

Gần 1 năm đi làm ở vị trí chuyên gia tư vấn. Mình là 1 người được gia đình rất chiều chuộng, bản thân được gia đình chăm lo từ A-Z, chưa bao giờ thiếu thốn gì. Điều đó đã khiến mình ỷ lại và coi thường những công việc như nhân viên phục vụ hay vị trí bán hàng. Trước đây mình cũng đã có đi làm thêm nhưng không hề nghiêm túc vì luôn đi làm với suy nghĩ đi làm cho vui, thiếu đâu đã có bố mẹ lo đó nên mình làm với trạng thái rất bất cần, thậm chí là không tôn trọng công việc cũng như các khách hàng mà mình gặp hàng ngày.
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HÀNG yo look eel good'
(Bạn Trần Kim Anh (YODY Thái Nguyên) bên cạnh khách hàng)
 
Thế nhưng cách đây 1 năm, mình có xích mích rất lớn với bố mẹ và cái tôi khiến mình tự nhủ rằng mình sẽ tự lập cho bố mẹ “chống mắt lên xem”. Bắt đầu vào YODY, thật sự mình suy nghĩ rất nhiều. Thậm chí còn ngại khi phải đứng ra tư vấn và phục vụ người khác.
Nhưng sau gần 1 năm trải nghiệm – học tập – thấm nhuần những giá trị văn hoá tại đây. Mình đã học hỏi và thay đổi được rất nhiều từ ngoại hình – tính cách cũng như suy nghĩ và hành động.
Mình cảm thấy yêu công việc này. Yêu vị trí này – Vị trí CHUYÊN GIA TƯ VẤN. Hàng ngày được gặp khách hàng, trao cho khách hàng niềm vui cũng như những trải nghiệm tuyệt vời thật sự rất hạnh phúc các bạn ạ.
 
Hãy đến YODY và trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng chúng mình nhé!
 
Nguồn: Trần Kim Anh – YODY Thái Nguyên
icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến