AI NHIỆT HUYẾT HƠN TÔI NÀO ?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/07/2022 at 4:18 chiều

Bạn Trương Thiện Nhân, sinh năm 2000 và hiện tại đang là Cửa hàng trưởng của YODY Hà Tĩnh. Ở tuổi 22, Nhân đã qua rất nhiều công việc và vị trí mới có được những thành tựu ở thời điểm hiện tại. Ấn tượng của Nhân với tất cả mọi người là một chàng […]

Bạn Trương Thiện Nhân, sinh năm 2000 và hiện tại đang là Cửa hàng trưởng của YODY Hà Tĩnh. Ở tuổi 22, Nhân đã qua rất nhiều công việc và vị trí mới có được những thành tựu ở thời điểm hiện tại.


Ấn tượng của Nhân với tất cả mọi người là một chàng trai dễ thương, luôn cười, tràn đầy năng lượng và lễ phép. Bén duyên với YODY chi nhánh Miền Trung không phải ở vị trí Chuyên gia tư vấn mà là Giám sát bán hàng. Nhân đã học được rất nhiều từ vị trí này. Sau một thời gian, bạn ấy hy vọng bản thân được thử sức ở vị trí mới đầy thách thức hơn. Vì vậy bạn chọn Khối kinh doanh để thử sức bản thân.

Và tất nhiên, khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Nhiều lúc, bạn ấy chia sẻ, bản thân cũng có suy nghĩ tiêu cực, nghĩ mình yếu kém, tạo áp lực cho bản thân, mất năng lượng.

Nhưng tuyệt vời thay, bạn ấy đã sớm nhận ra những lỗi sai của bản thân, chấp nhận và thay đổi. Là một YODYer Cầu tiến, Nhân cùng đồng đội tháng nào cũng đưa cửa hàng Hà Tĩnh về số, cả team luôn đồng lòng và gắn kết, yêu thương nhau.

Mình sẽ trích 1 đoạn miêu tả trên trang cá nhân của bạn Nhân cho mọi người cũng đọc để cảm nhận tinh thần cầu tiến của bạn nhé!
” Học bao nhiêu vẫn thiếu
Hiếu bao nhiêu chẳng thừa
Nhân đức chớ bán mua
Được thua không nản chí”
——————
Hãy chia sẻ với chúng mình những câu chuyện không ngừng làm mới bản thân, tinh thần Cầu tiến tại đây nhé !
https://tinyurl.com/4jevrt5v

icons8-bell-90
YODY Lifestyle - Nơi cập nhật những tin tức, hình ảnh về cuộc sống, con người và văn hoá tại YODY
Bài viết liên quan

Cơ hội thăng tiến